Đóng tủ bếp gỗ gõ đỏ giá rẻ tại tphcm

Tủ bếp gỗ gõ đỏ là một trong những sản phẩm tủ bếp cao cấp được khách hàng ưu tiên lựa chọn vì tính thẩm mỹ của vân gỗ , chất lượng từ tính chất gỗ và sự cao cấp đến từ màu sắc .

tủ bếp gỗ tự nhiên tại tphcm

Tủ bếp Gõ đỏ là loại gỗ quý hiếm nhóm 1  hay còn có tên gọi khác là cà te ở miền bắc hay hổ bì  . gõ đỏ thường phân bố chủ yếu ở các nước đông nam á như việt nam , lào , myanma , campuchia . và nam phi  các đặc tính mà gõ đỏ có giá trị cao và quý hiếm như .

tủ bếp gỏ đỏ giá rẻ tại tphcm

Có lõi màu đỏ đậm hoặc đỏ nhạt và nổi rõ vân đen như da hổ nên hay còn được gọi hổ bì . vân gỗ lớn có  giác gỗ vàng xen lẫn đen .

Gỗ nặng , thớ gỗ mịn , cứng bền , không bị tác động từ mối mọt , không có sự thay đổi khi biên động về nhiệt độ .

Các sản phẩm tủ bếp gõ đỏ mang lại cảm giác sang trọng và tinh tế trong từng đường vân gỗ nên mang lại cho không gian bếp sự ấm áp và tính thẫm mỹ cao.

tủ bếp gỏ đỏ giá rẻ tại tphcm

Các phong cách đóng tủ bếp gõ đỏ phù hợp với màu sắc của nó như tủ bếp gõ đỏ cổ điển , tủ bếp gỗ gõ đỏ tân cổ điển , các sản phẩm tủ bếp gõ đỏ được tin rằng mang lại may mắn , hạnh phúc cho gia chủ vì màu sắc và vân gỗ của nó .

tủ bếp gỗ tự nhiên tại tphcm

Các sản phẩm tủ bếp gỗ gõ đỏ của chúng tôi cam kết đều dùng các thớ gỗ tốt nhất đảm bảo tính thẫm mỹ và chất lượng , bằng với kinh nghiệm hơn 1o năm trong thị trường và hàng ngàn sản phẩm hài lòng bàn giao cho quý khách hàng , chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại giá trị cho sự lựa chọn của quý khách

 


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Sản phẩm ngẫu nhiên