Thi công tủ bếp gỗ công nghiệp

Thi công tủ bếp gỗ công nghiệp Tủ bếp gỗ MDF đang  là sự lựa chọn số 1 của khách hàng khi muốn thi công tủ bếp gỗ phong cách hiện đại cho căn hộ của mình. Khi mà xu hướng tủ bếp gỗ tự nhiên đã không còn là sự lựa chọn chính của khách hàng vì sự dập khuôn trong kiểu dáng ,  màu sắc , cho đến các loại chất liệu bị thả trôi khi khách hàng không thể biết được nguồn gốc cũng như chất lượng của các loại gỗ tự nhiên mà mình sử dụng thì tủ bếp gỗ công nghiệp lại mang một làn gió mới cho căn nhà của bạn.

Để đóng 1 sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp thì chúng ta có 2 yếu tố để tạo ra là ván gỗ nền( phần lõi) và bề mặt phủ lên ván nền ( phần mặt) .

Vậy ván nền gỗ công nghiệp là gì:

Ván Gỗ công nghiệp được chia thành 2 loại chính là :

Ván gỗ MDF : được tạo ra bằng cách xay nhỏ các loại gỗ tự nhiên ngắn ngày như tràm, bạch đàn…thành bột sau đó trộn chúng với các loại keo chuyên dụng và ép chung lại thành tấm phôi với kích thước cơ bản là 1220×2440 mm.

Ván gỗ Dăm : cũng bằng cách trên nhưng thay vì xay nhỏ thì ván dăm được máy băm thành các miếng nhỏ kích thước như hạt gạo sau đó trộn keo và ép nén thành tấm như MDF

2 loại vật liệu trên nếu trộn thêm keo chống ẩm thì tạo ra ván chống ẩm HDF tốt hơn

Từ 2 loại ván nền ( lõi)  trên người ta kết hợp với các loại chất liệu bề mặt dưới đây để tạo ra sản phẩm
thi-cong-tu-bep-go-cong-nghiep laminate

Tủ bếp Laminate : loại chất liệu bề mặt phủ lên trên ván nền (MDF/ván dăm) được tạo ra từ các lớp phim và keo melamine trong. Chịu va đập và chống trầy cực tốt.
thi-cong-tu-bep-go-cong-nghiep acrylic

Tủ Bếp Acrylic : được làm từ nhựa dầu mỏ , vật liệu này có ưu điểm sang trọng , bóng , hiện đại và thân thiện với môi trường.

Tủ bếp phủ Verner: được tạo ra bằng cách bào các thân cây gỗ tự nhiên thành các lớp dày từ 0,3-0,6mm sau đó ép lên tấm ván nền.
tủ bếp melamine

Tủ bếp phủ Melamine: đây là chất liệu thường được lựa chọn nhiều nhất vì có tất cả ưu điểm của các vật liệu trên nhưng đều ở mức trung bình.

Tủ bếp Sơn : ưu điểm rõ nét nhất của vật liệu công nghiệp khi bạn muốn tủ bếp là màu sắc cơ bản như trắng, đen,.. vì bề mặt ván nền nhẵn tuyệt đối nên khi hoàn thiện bề mặt sơn rất đẹp.

ở trên là các nguyên liệu để tạo ra sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp mà bạn muốn thi công,

ví dụ để đóng một sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp bạn có thể chọn các tùy chọn sau:

ván nền ( MDF/ ván dăm) + bề mặt ( acrylic/laminate/verner/mellamine)

Tủ Bếp Mộc An xin giới thiệu quý khách hàng các công trình tủ bếp gỗ công nghiệp mà chúng tôi đã thi công để giúp quý khách có cái nhìn và sự nhận định về tủ bếp gỗ công nghiệp.


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Sản phẩm ngẫu nhiên