Thiết kế tủ bếp đẹp gỗ công nghiệp theo xu hướng mới năm 2018

Thiết kế tủ bếp bằng gỗ công nghiệp vừa bền và đẹp là sự lựa chọn phù hợp với kiên trúc hiện đại của các gia đình việ. Ở bài viết này Tủ Bếp Mộc An sẽ cùng các bạn phân thích thại sao phải thiết kế và thi công tủ bếp bằng gỗ công nghiệp, chúng ta sẽ xem qua một số đặc điểm nổi bật của tủ bếp được làm bằng gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay nhé.

Đầu tiên chúng ta đi tìm hiểu hiện nay có những loại gỗ công nghiệp nào được mọi người sử dụng trong thiết kế nhà bếp năm 2018 nhiều nhất nhé !

Các loại tủ bếp gỗ công nghiệp được ưa chuộng như sau :

  • Tủ bếp gỗ MDF,HDF sơn phủ pu

Tủ bếp gỗ MDF,HDF sơn pu được nhiều gia đình lựa chọn và được nhiều đơn vị thiết kế và thi công nội thất tủ bếp áp dụng thiết kế cho khách hàng. Sơn pu là loại sơn bên ngoài để bảo vệ, tạo màu theo ý muốn cho những loại gỗ, vì vậy nếu đóng tủ bếp sơn pu chúng ta sẽ chủ động được màu sắc hơ so với các loại gỗ có sẵn và đặc biệt có thẻ sử dụng bóng 2k làm tôn thêm vẻ đẹp của sản phẩm.
Tủ bếp gỗ MDF,HDF sơn phủ pu
Mẫu thiết kế tủ bếp sơn pu bằng gỗ công nghiệp mdf chống ẩm.

  • Tủ bếp gỗ công nghiệp acrylic

Gần giống như mica Acrylic là lớp bóng được phủ bề ngoài bên trong là cốt gỗ như mdf, mdf chống ẩm phủ melamine sẵn. Tủ bếp acrylic sang trọng, đẳng cấp với độ bóng gương cao đặc biệt có gần 100 màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn.
Tủ bếp gỗ công nghiệp acrylic
Thiết kế tủ bếp acrylic màu kem đẹp và hiện đại năm 2018 ở TpHCM
Xêm thêm : mẫu thiết kế tủ bếp acrylic

  • Tủ bếp gỗ Laminate

Theo như chúng tôi tìm hiểu thì Laminate còn được gọi bằng một cái tên khác là Fomica được sản xuất dựa trên công nghiệp cao cấp trên giấy Graft , Có 2 loại Laminate Kingdom và Formica được sung trong thiết kế và thi công tủ bếp.
Tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate an cường
Thi công tủ bếp dưới laminate kết hợp tủ trên acrylic theo thiết kế bằng gỗ công nghiệp an cường tại HCM.

  • Tủ bếp mdf, hdf phủ melamine

Tủ bếp gỗ phủ melamine là loại tủ bếp làm từ cốt gỗ MFC hay MDF bên trong và bề mặt bên ngoài được phủ Melamine với độ dày khoảng 3mm – 4mm tùy theo hãng sản xuất. Cốt gỗ MDF lõi xanh được sử dụng phổ biến hơn cả bởi khả năng chống ẩm tốt nên thích hợp với tủ bếp.
Tủ bếp phủ melamine
hình ảnh thực tế thi công tủ bếp melamine an cường cốt mdf chống ẩm ở Bình Dương.

  • Tủ bếp gỗ ghép, Mdf phủ veneer

Gỗ công nghiệp phủ veneer là loại gỗ được dùng cách loại gỗ tự nhiên khác nhau ghép thành dạng tấm bên ngoài phủ lớp veneer hoặc có thể lớp bên trong là mdf sau cùng có thể dùng các tấm ván lạng mỏng để phủ bề mặt, Hiện nay có những loại veneer như sồi, xoan đào, căm xe, óc chó … dùng trong việc thiết kế tủ bếp gia đình.
Tủ bếp gỗ ghép
Tủ bếp gỗ ghép phủ veneer sồi chữ L kết hợp quầy bar đẹp và bắt mắt.

Ưu điểm khi thiết kế tủ bếp bằng gỗ công nghiệp là gì ?


Hãy phân tích sự bố trí của việc thiết kế tủ bếp đẹp gỗ công nghiệp theo xu hướng.

  • Thi công nhanh gọn hơn so với tủ bếp gỗ tự nhiên
  • Có độ bền và không bị cong vênh, mối mọt
  • Kiểu dáng hiện đại và tùy biến tốt
  • Giá thành rẻ hơn sơ với gỗ tự nhiên
  • Khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao

Trên đây là những yếu tố chúng tôi phân tích để khách hàng cân nhắc có nên lựa chọn thi công tủ bếp gỗ công nghiệp theo thiết kế hay không?
Bạn có thể xem tham khảo : dịch vụ thi công đóng tủ bếp ở HCM


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Sản phẩm ngẫu nhiên