Thiết Kế Tủ Bếp Gỗ Sồi MAS-01

Nhập Thông Tin Đặt Hàng

[dynamichidden post_title "CF7_get_post_var key='post_title'"]
[dynamichidden slug id:slug "CF7_URL"]

Thiết Kế Tủ Bếp Gỗ Sồi MAS-01 là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian căn phòng bếp, đây là loại gỗ thông dụng nên được rất nhiều người ưa chuộng, sau đây là một vài lý do người dùng nên sử dụng mẫu tủ bếp này.

Thiết Kế Tủ Bếp Gỗ Sồi MAS-01 Có kết cấu chắc chắn với đặc tính nhẹ và chịu lực tốt, gỗ không chịu tác động của môi trường ,thân gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước và có độ bám đinh, ốc vít tốt. Gỗ sồi chịu được độ ẩm cao, ít cong vênh nứt nẻ trong điều kiện khí hậu của Việt Nam nên chúng rất thích hợp làm tủ bếp tại tphcm

đóng tủ bếp gỗ sồi tự nhiên

Thiết Kế Tủ Bếp Gỗ Sồi MAS-01 có độ thẩm mỹ cao bởi bề mặt gỗ Sồi rất đẹp với dạng vân núi hoặc sọc thẳng, cùng những dát gỗ màu vàng nhạt giúp cho người dùng có thể lựa chọn được những món đồ ưng ý nhất cho không gian căn phòng đẹp hoàn hảo nhất.

Thiết Kế Tủ Bếp Gỗ Sồi MAS-01 có nhiều lựa chọn về màu sắc tủ bếp vì gỗ sồi có thể nhuộm màu sáng tối tùy thích..Do vậy, nếu gia chủ muốn đóng tủ bếp bền đẹp chất lượng thì hãy liên hệ với Tủ Bếp Mộc An để có được những món đồ như ý muốn cho không gian căn phòng bếp sang trọng.


Sản phẩm ngẫu nhiên