Tủ bếp Acrylic MA-06

Nhập Thông Tin Đặt Hàng

[dynamichidden post_title "CF7_get_post_var key='post_title'"]
[dynamichidden slug id:slug "CF7_URL"]

Tủ bếp Acrylic MA-06 có thiết kế mới mẻ, độc đáo, đây là sản phẩm chắc chắn được rất nhiều gia chủ quan tâm, sau đây là những đặc điểm nổi trội của mẫu thiết kế này.

Tủ bếp Acrylic MA-06 được làm từ chất liệu Acrylic có độ bền đẹp và tính thẩm mỹ cao, nên chúng được rất nhiều người dùng ưa chuộng, nếu không gian căn phòng bếp còn thiếu đi chút điểm nhấn thì người dùng hãy nên chọn một chiếc tủ bếp này nhé.

đóng tủ bếp acrylic bóng gương

Tủ bếp Acrylic MA-06 có kiểu dáng lạ mắt, nhưng rất tiện dụng cũng như vẻ đẹp sang trọng cao, thiết kế theo hình chữ u, gia chủ vừa có không gian nấu nướng mà còn thêm tích hợp làm quầy bar, rất hữu ích cho gia chủ giải trí.

đóng tủ bếp acrylic bóng gương

Bề mặt cánh tủ Acrylic dày 1mm, có độ bóng như gương nên khi dùng gia chủ rất dễ dàng vệ sinh những vết dầu mỡ, mang đến độ sáng như bạn đầu, màu sắc ổn định nên gia chủ không sợ những mẫu tủ bếp sẽ bị xấu đi theo thời gian.

Là loại tủ bếp được thiết kế theo phong cách châu Âu nên luôn tạo nên một không gian căn phòng đẳng cấp, gia chủ hãy liên hệ với Tủ Bếp Mộc An để đóng tủ bếp Acrylic MA-06 theo ý muốn.


Sản phẩm ngẫu nhiên