Tủ bếp gỗ căm xe là dòng tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp. Vật liệu để đóng tủ bếp gỗ căm xe tự nhiên lào, myanma, Việt Nam với ưu điểm độ bền cao, cứng và chắc. Công ty trang trí thiết kế và đóng tủ bếp Mộc An chuyên thi công tủ bếp gỗ căm xe, với đội ngũ thiết kế tủ bếp chuyên nghiệp kết hợp cùng đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bộ thi công đóng tủ bếp gỗ căm xe cao cấp và chất lượng nhất Việt Nam.

Thông tin sản phẩm tủ bếp gỗ căm xe:

Thời gian thi công và lắp ráp: từ 10 đến 15  Ngày.

Thời gian bảo hành : Tủ bếp gỗ tự nhiên căm xe được bảo hành 03 năm.

Giao hàng và lắp ráp : miễn phí khu vực TP. HỒ CHÍ MINH – BÌNH DƯƠNG – ĐỒNG NAI.

Tủ bếp gỗ căm xe sử dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên căm xe cao cấp, nhập khẩu từ Lào, Malay đã qua quy trình xử lý tẩm sấy, phơi nắng tự nhiên, đảm bảo không cong vênh hay mối mọt trong suốt quá trình sử dụng.

Độ bền của tủ bếp gỗ căm xe cực cao, thời gian sử dụng trên 50 năm, dễ dàng làm mới khi bị trầy xước.

Thi Công tủ bếp gỗ tự nhiên căm xe có 3 phong cách thiết kế chính là hiện đại, cổ điển và tân cổ điển, mỗi phong cách thiết kế phù hợp với những không gian nội thất nhà bếp khác nhau. Vì vậy, để có một bộ tủ bếp đẹp và phù hợp thì bạn cần lựa chọn tủ bếp có thiết kế đồng bộ với thiết kế tổng thể của nhà bếp.

Tủ bếp gỗ căm xe tự nhiên có thể sử dụng màu vàng xoan đào, nâu cánh gián sơn PU 5 lớp.

Ngoài ra, tủ bếp gỗ căm xe tự nhiên có thể sử dụng sơn phun, sơn dầu các màu sắc bất kỳ như trắng, xanh, đỏ, vàng… theo ý muốn (quý khách vui lòng liên hệ để biết giá sơn phun cho tủ bếp)

Kích thước tủ bếp dưới: cao 70cm – sâu: 60cm

Kích thước tủ bếp trên: cao 60cm – sâu: 35cm

Tủ Bếp Căm Xe