Tủ bếp căm xe tự nhiên MAC 5

Nhập Thông Tin Đặt Hàng

[dynamichidden post_title "CF7_get_post_var key='post_title'"]
[dynamichidden slug id:slug "CF7_URL"]

Tủ bếp căm xe tự nhiên MAC 5 là lựa chọn tinh tế nhất cho gia chủ đang muốn tìm kiếm một không gian căn phòng hiện đại và vô cùng ý nghĩa, sau đây nội thất Mộc An sẽ giới thiệu đến khách hàng mẫu sản phẩm đẹp sang trọng nhất.

Tủ bếp căm xe tự nhiên MAC 5  được làm từ loại gỗ căm xe có trong tự nhiên, và chúng có độ bền tương đối cao, và được đánh gái là loại gỗ được dùng để thiết kế nên những món đồ nội thất hạng sang nhất, và do Trong gỗ Căm xe có chất dầu nên khả năng chống mối mọt có thể đạt mức gần như tuyệt đối 100%.

xưởng đóng tủ bếp gỗ sồi

Mẫu mã cũng như tính thẩm mỹ cao, bởi Gỗ Căm xe có màu vàng nghệ, vân gỗ đẹp màu sắc đồng đều không như gỗ Hương, gỗ Lim, … Nếu những mẫu tủ bếp bằng gỗ căm xe dùng một thời gian chuyển sang màu đỏ đậm cánh dán tạo nên màu sắc tinh tế, trang trọng, quý phái.

Tủ bếp căm xe tự nhiên MAC 5 được thiết kế theo kiểu chữ L, có sự tích hợp rất nhiều tiện ích, nên giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng những món đồ tiện ích cho không gian căn nhà như ý nhất.

Mặt tủ được làm bằng đá nên chúng rất dễ dàng cho người dùng vệ sinh cũng như rất bền bỉ, chống nóng tốt, giúp những người nội trợ được an tâm hơn khi dùng. Tủ bếp căm xe tự nhiên MAC 5 đã hài lòng hơn với khách hàng, nếu gia chủ muốn đóng tủ bếp thì hãy liên hệ với Tủ Bếp Mộc An để có thể sở hữu được món đồ ưng ý.


Sản phẩm ngẫu nhiên