Mẹo hay khi vệ sinh tủ bếp gỗ sạch, đẹp

Tủ bếp khi sử dụng lâu ngày sẽ gây ra những vết ố vàng hay gỗ bị xỉn màu. Nó làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc tủ. Bạn đang không biết làm thế nào để vệ sinh chúng ư? Hãy đọc bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm sạch tủ bếp gỗ .

hướng dẫn vệ sinh tủ bếp gỗ mới đóng

Có rất nhiều mẹo để bạn làm vệ sinh tủ bếp. Chúng tôi đã thu thập một số cách sử dụng nguyên liệu trong chính gian bếp nhà bạn để bạn dễ dàng thực hiện.

_ Sử dụng dầu ăn và sáp ong: dầu ăn và sáp ong khi kết hợp với nhau sẽ tẩy đi các vết bẩn rất hiệu quả. Bạn chỉ cần trộn 2 thìa dầu ăn cùng 2 thìa sáp ong với nhau. Sau đó dùng một chiếc bàn chải, chà toàn bộ những vết bẩn trên tủ nhà bạn bằng hỗn hợp này. Chà khoảng 5 phút, bạn lấy khăn ướt lau cho sạch hỗn hợp,

_ Bột gạo và backing soda: backing soda được biết đến là một chất tẩy rửa hạng nhẹ. Bạn có thể dùng nó để loại đi các vết bẩn. Hơn thế, nó cũng làm tủ gỗ nhà bạn sáng màu hơn. Hãy trộn 2 thìa bột gạo cùng với 3 thìa backing soda. Bạn thêm khoảng 20ml nước để hỗn hợp sệt lại. Cũng dùng bàn chải để chà những ngóc ngách trong tủ, cuối cùng bạn dùng khăn ướt lau lại 1 lần.

Cách bảo vệ tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ

_ Sử dụng nước trà ấm: bạn muốn tủ bếp gỗ mới đóng nhà mình được sạch thì hãy dùng nước trà để chùi rửa mỗi ngày. Bạn chỉ cần làm ướt khăn với nước trà còn ấm rồi lau toàn bộ bề mặt tủ gỗ.

Còn rất nhiều cách khác để bạn làm sạch như dùng giấm, chanh, tinh dầu cam,… bạn có thể tham khảo thêm. Làm sạch tủ bếp gỗ rất dễ dàng. Chỉ cần bạn cẩn thận và tỉ mỉ thì nó sẽ sạch và sáng bóng như bạn muốn.

Sử dụng tủ bếp gỗ công nghiệp bền đẹp theo thời gian
17 lượt xem - Chia sẻ
Phản Hồi Về Bài Viết Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẻ tìm kiếm
Tin liên quan
Tủ bếp khi sử dụng lâu ngày sẽ gây ra những vết ố vàng hay gỗ bị xỉn màu. Nó làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc tủ. Bạn đang không biết làm thế...