Tủ bếp căm xe tự nhiên MAC 4

Nhập Thông Tin Đặt Hàng

[dynamichidden post_title "CF7_get_post_var key='post_title'"]
[dynamichidden slug id:slug "CF7_URL"]

Tủ bếp căm xe tự nhiên MAC 4 được thiết kế theo kiểu chữ L mà chắc chắn người dùng đang đặc biệt quan tâm, sau đây nội thất Mộc An sẽ lên thiết kế cho không giam căn phòng được xinh nhất.

Tủ bếp căm xe tự nhiên MAC 4 có tính bền bỉ, do Gỗ có giác lõi phân biệt rõ ràng, giác dày màu trắng vàng nhạt, lõi màu đỏ thẫm hơi. Đặc biệt, gỗ căm xem có một đặc tính mà ít loại gỗ nào có đó là sau một thời gian sử dụng thì mủ gỗ Căm xe sẽ làm cho gỗ lên màu đỏ sẫm cánh dán, rất đẹp và tạo nên một không gian căn phòng được ấm áp nhất.

Do đó khi mua hàng trên thị trường người dùng nên đặc biệt quan tâm những kiểu dáng, mẫu mã để có thể sở hữu được những món đồ như ý nhất.Ngoài ra, Căm xe có vân núi, mịn, nhỏ và thẳng, thớ gỗ mịn, nặng, nê chúng được dùng phổ biến làm tủ bếp ở Việt Nam.

đóng tủ bếp gỗ căm xe tphcm

Gỗ Căm xe rất mùi rất đặc trưng, hương hơi nồng không nặng cũng không nhẹ, do gỗ có tinh dầu nên hạn chế được những mối mọt, mang đến cho không gian căn phòng đẹp lôi cuốn nhất.

Như vậy nếu khách hàng đag muốn xưởng đóng tủ bếp đơn giản, thì hãy nên  liên hệ với Tủ Bếp Mộc An để có thể sở hữu căn phòng bếp như ý muốn cùng với mẫu Tủ bếp căm xe tự nhiên MAC 4 sang trong nhất.


Sản phẩm ngẫu nhiên

Tủ bếp Acrylic MA-12
Giảm 7%Tủ bếp Acrylic MA-12
7,000,000 6,500,000