Thi công tủ bếp gỗ công nghiệp sơn trắng tại quận 10

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp đẹp và chất lượng tại quận 10. Bạn cần đặt đóng một mẫu tủ bếp gỗ sơn trắng theo yêu cầu mà chưa biết xưởng sản xuất hay giá của sản phẩm là bao nhiều?

Thi công tủ bếp gỗ công nghiệp sơn trắng

Tủ bếp Mộc An đơn vị thiết kế và nhận đóng những sản phẩm tủ bếp chất lượng, giá rẻ tại quận 10, TP.HCM. Với đa dạng chất liệu từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, inox,..

Đặt đóng tủ bếp gỗ công nghiệp sơn trắng tại quận 10

Tủ bếp gỗ công nghiệp sơn trắng tại quận 10 là sản phẩm được thiết kế và thi công theo yêu cầu của gia chủ. Với tông màu chủ đạo là màu trắng và phong cách tân cổ điển.

Đặt đóng tủ bếp gỗ công nghiệp sơn trắng tại quận 10 đươc tiến hành sản xuất một cách tỉ mỉ, từ khâu chọn nguyên vật liệu tới quá trình sản xuất đều được theo một qui chuẩn.

Địa chỉ đóng tủ bếp gỗ sơn trắng tại quận 10

Kích thước thi công tủ bếp gỗ công nghiệp sơn trắng tại quận 10

Tủ bếp dưới : cao 810mm x sâu 610 mm

Tủ bếp trên : cao 700mm x sâu 350mm

Mặt đá bếp, kính cường lực sơn màu, phụ kiện inox, bếp từ, máy hút mùi,… Những sản phẩm đều được bên công ty chiết khấu với mức cao cho khách hàng.

Công ty thiết kế và thi công tủ bếp gỗ sơn trắng theo yêu cầu
24 lượt xem - Chia sẻ
Phản Hồi Về Bài Viết Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẻ tìm kiếm
Tin liên quan
Đóng Tủ bếp acrylic có quầy bar là sản phẩm tủ bếp được thiết kế và thi công theo yêu cầu.dòng sản phâm mang lại sự sang trọng, cao cấp và tiện lợi cho không...
Tủ bếp tân cổ điển là dòng sản phẩm hiện đại mang lại sự sang trọng,đẳng cấp.bên cạnh đó những tủ bếp gỗ tân cổ điển cũng mang lại sự hài hòa và uyển chuyển...