Đóng Tủ bếp acrylic có quầy bar tại quận 10 MAA-1001

Đóng Tủ bếp acrylic có quầy bar là sản phẩm tủ bếp được thiết kế và thi công theo yêu cầu.dòng sản phâm mang lại sự sang trọng, cao cấp và tiện lợi cho không gian nhà bếp.
Tủ bếp acrylic có quầy bar tại quận 10 là dòng sản phẩm đang khá được ưa chuộng nhờ những ưu điểm về vật liệu cũng như cách bài trí cho ngôi nhà.

Đóng Tủ bếp acrylic có quầy bar tại quận 10 MAA-1001

Thông tin Tủ bếp acrylic có quầy bar tại quận 10

Tủ bếp acrylic tại quận 10 là sản phẩm thiết kế riêng cho không gian nhà phố tại quận 10.với chất liệu acrylic bóng gương cùng việc thi công đụng trần.dòng sản phẩm này mang lại sự sang trọng, cao cấp, hiện đại cho không gian nhà phố nới đây.
Đặt đóng tủ bếp acrylic ở đâu? đơn vị nào uy tín là câu hỏi được nhiều người quan tâm.tới với tủ bếp mộc an những vấn đề về tư vấn, thiết kê, báo giá và thi công luôn được rỏ ràng, minh bạch.

đặt đóng tủ bếp acrylic tai quận 10

Chất liệu : MDF chống ẩm cánh phủ acrylic bóng gương.
Kích thước: tủ bếp dưới : cao 810mm, sâu 600mm
tủ bếp trên : cao 700mm, sâu 350mm
Phụ kiện : bản lề, ray kéo giảm chấn ivan
máy hút mùi, bếp từ euro sun
kệ chén, kệ gia vị, thùng gạo euro gold

Địa chỉ thi công tủ bếp quận 10 uy tín chất lượng
25 lượt xem - Chia sẻ
Phản Hồi Về Bài Viết Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẻ tìm kiếm
Tin liên quan
Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp đẹp và chất lượng tại quận 10. Bạn cần đặt đóng một mẫu tủ bếp gỗ sơn trắng theo yêu cầu...
Đóng Tủ bếp acrylic có quầy bar là sản phẩm tủ bếp được thiết kế và thi công theo yêu cầu.dòng sản phâm mang lại sự sang trọng, cao cấp và tiện lợi cho không...